ECOLIFE RA MẮT THƯƠNG HIỆU ARTÉ - SẢN PHẨM CHẾ TÁC THỦ CÔNG CAO CẤP

Arté mang một sứ mệnh cao cả là tạo ra vẻ đẹp của sản phẩm theo hướng nghệ thuật cổ điển pha lẫn nét đẹp hiện đại, bắt kịp xu hướng nhưng vẫn giữ lại được nét cổ kính phù hợp với mọi không gian và thời gian.

Sản phẩm Arté khẳng định được vị thế trong lòng công chúng thông qua nét tinh xảo của đôi bàn tay các nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm. Ngoài việc đam mê với nghề họ còn có tình yêu cháy bỏng để luôn chế tác ra sản phẩm với nét mỹ thuật mang tính đặc trưng. Bên cạnh đó, Arté không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm lõi bên trong mà còn sáng tạo về phần thiết kế bao bì bên ngoài để bộ sản phẩm luôn mới lạ và độc tôn.

Đến với Arté: sản phẩm thơm, thư giãn, thiền định, tĩnh tâm, décor, nội thất gắn liền với nét mỹ thuật đẹp mắt. Bạn sẽ thấy mỗi sản phẩm là một chế tác rất riêng, không sao chép, không trùng lặp, không giống nhau. Đây chính là dấu ấn mạnh mẽ và khác biệt của chúng tôi.

Arté – hương thơm được chọn lọc và nhập khẩu từ các nhãn hàng sản xuất mùi thơm nổi tiếng nhất thế giới: Firmenich & Givaudan (Switzerland), IFF (New York), Symrise (Germany), Mane & Robertet (France)…

AreTé – Sự cao quý được tìm thấy trong điều hiếm có và đặc biệt